RUNG CHUÔNG VÀNG FAIRY SCHOOL 2019

RUNG CHUÔNG VÀNG - Chương trình đặc biệt trong tháng 4, dành riêng cho các bạn khối Trạng Nguyên và Mon 6 đã diễn ra sôi nổi, hào hứng vào sáng ngày 24/4/2019 tại Tầng 1, tòa E, Trường Mầm non Fairy School cơ sở Tam Trinh với đông đảo sự tham gia của các thí sinh nhí, các quý phụ huynh cùng các thầy cô và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Không chỉ là sân chơi bổ ích cho các con giao lưu học hỏi lẫn nhau mà còn là nơi các con được ôn tập lại kiến thức, thể hiện sự tự tin, bản lĩnh thi đấu, cùng nhau sát cánh vui chơi, chinh phục đỉnh cao tri thức, để tiếp bước vào một năm học mới đầy niềm vui và sự hứng khởi.

Trong cuộc thi, các bé được thể hiện tài năng thông qua những câu hỏi thú vị về tất cả các lĩnh vực mà các bé đã được học ở trường cũng như khám phá từ cuộc sống xung quanh bé như: Âm nhạc, Tiếng Anh, Toán, Khoa học & Xã hội, Văn học…Trải qua những câu hỏi với nhiều lĩnh vực đa dạng, các bạn nhỏ khối Trạng Nguyên và Mon 6 đã hoàn thành cuộc thi "Rung chuông vàng 2019" thật xuất sắc.

Mỗi lĩnh vực lại đem đến những bất ngờ riêng dành cho các bạn nhỏ. Sau vòng 1 với 20 câu hỏi, phần cứu trợ của các cô giáo đã rất thành công, mang 100% thí sinh quay trở lại sàn đấu bắt đầu vòng thi đấu thứ 2.

Các thí sinh nhí Fairy School khá ngang tài ngang sức, đã cùng nhau vượt qua số lượng câu hỏi tương đối lớn. Trước sự cổ vũ động viên tinh thần của các thầy cô và phụ huynh, sau những giờ thì đấu căng thẳng, chúng ta đã tìm ra được 3 bạn nhỏ dành được ngôi vị cao nhất đó là:
* Giải Quán Quân thuộc về bạn Phạm Đức Anh lớp Trạng Nguyên 3.
* Giải Nhất: Bạn Tố Gia An lớp Mon 6B
* Giải Nhì: Bạn Nguyễn Lưu Bảo Trang lớp Trạng Nguyên 2.

Vậy là một mùa RUNG CHUÔNG VÀNG 2019 đã thành công rực rỡ, những "thần đồng" Fairy School đã cùng nhau trải qua khoảnh khắc hồi hộp, phút giây hạnh phúc và ghi dấu nhiều trải nghiệm thú vị, tiếp sức cho các con bước vào năm học mới với đầy đủ hành trang tri thức phong phú cùng bản lĩnh tự tin. Thật tuyệt vời. Xin chúc mừng tất cả các con!!!

Bình luận của bạn