RUNG CHUÔNG VÀNG FAIRY SCHOOL 2020

🎉🌻Chương trình “Rung chuông vàng 2020”🌻🌻

💌Kính gửi quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu!

☀️Với mong muốn mang lại cho những bạn nhỏ tại Fairy một sân chơi ngoại khoá bổ ích, giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, có cơ hội giao lưu và thực hành vốn kiến thức đã học. Sự kiện đặc biệt trong tháng 7 dành riêng cho các bạn mẫu giáo lớn “Ring The Golden Bell 2020” đây là nơi để các bạn cùng nhau sát cánh vui chơi, chinh phục đỉnh cao tri thức, để tiếp bước vào một năm học mới đầy niềm vui và sự hứng khởi.

⏰Thời gian: 9h00 – 10h30 ngày 03/07/2020.

🏡 Địa điểm: Hội trường tòa E, Trường Mầm non Fairy School – 89 Tam Trinh

✅ Nội dung dự thi

📍Trong cuộc thi, các bé được thể hiện tài năng thông qua những câu hỏi thú vị về tất cả các lĩnh vực mà các bé đã được học ở trường cũng như từ cuộc sống xung quanh bé như Âm Nhạc, Tiếng Anh, Toán, Khám Phá Khoa Học & Xã Hội, Văn Học…

👏 Một cuộc thi thật sôi động hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc thật hồi hộp và thật nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Không chỉ là sân chơi bổ ích cho các con giao lưu học hỏi lẫn nhau mà còn là nơi các con được ôn tập lại kiến thức, thể hiện sự tự tin, bản lĩnh thi đấu, cùng nhau sát cánh vui chơi, chinh phục đỉnh cao tri thức, để tiếp bước vào một năm học mới đầy niềm vui và sự hứng khởi.

Trong cuộc thi, các bé được thể hiện tài năng thông qua những câu hỏi thú vị về tất cả các lĩnh vực mà các bé đã được học ở trường cũng như khám phá từ cuộc sống xung quanh bé như: Âm nhạc, Tiếng Anh, Toán, Khoa học & Xã hội, Văn học…Trải qua những câu hỏi với nhiều lĩnh vực đa dạng, các bạn nhỏ đã hoàn thành cuộc thi "Rung chuông vàng 2020" thật xuất sắc.

Mỗi lĩnh vực lại đem đến những bất ngờ riêng dành cho các bạn nhỏ. Sau vòng 1 với 20 câu hỏi, phần cứu trợ của các cô giáo đã rất thành công, mang 100% thí sinh quay trở lại sàn đấu bắt đầu vòng thi đấu thứ 2.

Vậy là một mùa RUNG CHUÔNG VÀNG 2020 đã thành công rực rỡ, những "thần đồng" Fairy School đã cùng nhau trải qua khoảnh khắc hồi hộp, phút giây hạnh phúc và ghi dấu nhiều trải nghiệm thú vị, tiếp sức cho các con bước vào năm học mới với đầy đủ hành trang tri thức phong phú cùng bản lĩnh tự tin. Thật tuyệt vời. Xin chúc mừng tất cả các con!!!

Bình luận của bạn