OPENING SCHOOL CEREMONY 2019 - 2020 FAIRY SCHOOL - NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN !!!

OPENING SCHOOL CEREMONY 2019 - 2020 FAIRY SCHOOL - NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN !!! 
Khi nàng thu thay áo mới, khoác lên mình tấm áo kiêu sa, kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt và hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng cơn gió cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò. 
Ngày khai trường có lẽ là một trong những dấu mốc quan trọng đối với mỗi người, và còn đặc biệt hơn nữa đối với lứa tuổi mầm non - khi mà mỗi bước chân các con đi đều có cái nắm tay ấm áp của thầy cô, cha mẹ. 
Sáng 5/9/2019 hôm nay, hòa chung với không khí rộn ràng, vui tươi của ngày lễ tựu trường trên toàn quốc, cô trò trường Mầm non Fairy School long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 với mong muốn lưu giữ lại cho các con những cảm xúc tinh khôi nhất của "Ngày đầu tiên đi học" trong tình yêu thương của bố mẹ, thầy cô và bè bạn. 
Từ sáng sớm, các cô đã kết những cổng hoa, cổng bóng, cờ dây để làm nên sân khấu cho bố mẹ đưa các con đến chụp hình, và chưa bao giờ sân trường Fairy School lại ngập tràn cờ hoa rực rỡ đung đưa trong gió trên đôi tay của các con như muôn ngàn con bướm xinh xinh đến thế !
Chúc mừng các con yêu đã có một năm học tập nỗ lực với nhiều thành tích, mong rằng các con sẽ phấn đấu hơn nữa trong năm học mới này, có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ. 
"Ngày đầu tiên đi học
Em nước mắt nhạt nhòa
Cô vỗ về an ủi
Chao ôi sao thiết tha..."
#Khaigiangnamhocmoi
Lê Nhung

Bình luận của bạn