NGÀY HỘI THỂ THAO FAIRY SCHOOL MARATHON DAY 2019

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích rèn luyện những tố chất nhanh, mạnh, bền bỉ cho bé, thông qua đó thúc đẩy sự tự tin, cạnh tranh công bằng, vun đắp quyết tâm chinh phục mọi thử thách của trẻ, sáng ngày 21/4/2019 vừa qua, cô và trò Fairy School đã có một ngày chủ nhật tràn đầy nằng lượng cùng những tiếng cười trong ngày hội thể thao “Fairy School Marathon day 2019” tại Sân bóng Gamuda City.

Thời tiết khá ủng hộ cho ngày hội của các bé, dưới tiết trời mát mẻ, không khí trong lành, các bạn nhỏ đã có nhiều tiết mục sôi động, lý thú. Sau màn diễu hành và chào cờ là tiết mục đồng diễn võ thuật khỏe khoắn, tươi vui đến từ các bạn nhỏ khối lớp Mon 5 và Mon 6.

            Phần thi chạy cá nhân và tập thể theo khối lớp là phần thi thu hút được nhiều sự hứng thú của các “vận động viên nhí” bởi các con đã tập luyện hăng say trong suốt nhiều ngày qua để chờ đợi tới ngày so tài tranh giải. Bằng rất nhiều nỗ lực, giải Nhất cá nhân đã thuộc về các bạn nhỏ: 

         Ngày hội thể thao không chỉ là không gian cho trẻ rèn luyện thể chất, trau dồi những kỹ năng cần thiết như phối hợp, vận động… mà còn là nơi lưu dấu những kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè, đặc biệt là cơ hội gắn kết vun đắp thêm tình cảm gia đình thông qua phần thi gia đình hấp dẫn. Các con đã có một ngày cuối tuần dồi dào năng lượng, tràn ngập tiếng cười, cùng ngắm nhìn những hình ảnh gia đình đầy yêu thương trong ngày hội thể thao “Fairy School Marathon day 2019” bố mẹ và các con nhé.

Mong rằng những ký ức tuổi thơ tuyệt vời này sẽ là hành trang cho các con trên hành trình sắp tới, giúp các con mạnh mẽ và tự tin chinh phục mọi thử thách tương lai.

Bình luận của bạn