LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 FAIRY SCHOOL: NHỮNG KÝ ỨC CÒN MÃI

❤️💋☘️Năm học 2019 – 2020 của cô và trò trường Mầm non song ngữ #Fairyschool đã khép lại bằng một đêm tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng.

☘️🍀Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước sang cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra😍

🎉🍭Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ.

❤️☘️Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực.

🍪🍯Cũng trong buổi lễ, hội phụ huynh học sinh đã có những phần quà tri ân nhà trường và thầy cô vì những cố gắng chăm sóc, nâng niu các “mầm non nhí”. Suốt một năm qua, thầy cô đã luôn tận tâm dạy dỗ, yêu thương và bảo bọc các con.

📸😃Tiếng reo hò, sự hào hứng và thích thú tới tận cuối buổi tổng kết như mở đầu suôn sẻ cho một hành trình mới chuẩn bị khởi hành..😀😃

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng mình hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Chúc các con có một mùa hè vui tươi, an toàn, bổ ích và vững bước thành công trên những chặng đường phía trước.

Cảm ơn các con thân yêu vì đã trở thành một phần ký ức tươi đẹp của mái trường Fairy School - mong rằng các con sẽ mang theo niềm tự hào của Fairy School đến những chân trời mới - lứa học trò mà các cô thầy luôn yêu nhớ trong trái tim mình. 

                                          

 

Bình luận của bạn