LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 FAIRY SCHOOL: NHỮNG KÝ ỨC CÒN MÃI

Một năm học đã khép lại, bao ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú; cùng ánh mắt ngây thơ hồn nhiên, cái nhìn âu yếm của các con đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại và ghi nhận những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của tập thể cô trò trường Mầm non Fairy School, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019 và vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho các con tại cơ sở Fairy School Times City vào ngày 29/5/2019 và tại cơ sở Tam Trinh ngày 30/5/2019 vừa qua.

Giữa bộn bề công việc, nhưng với sự quan tâm chú trọng đến giáo dục và tình yêu con trẻ, buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp nhiều đại biểu trong Ban Quản trị cư dân Park 3 và Park 5 Times City, những tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn nhỏ cư dân Park 5, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các bậc phụ huynh thân mến. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường ngày một lớn mạnh.

Thời gian cứ trôi lặng lẽ, nhớ lại giọt nước mắt các con ngày nào bước vào ngôi trường mầm non với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài những cũng đủ để ghi khắc biết bao kỷ niệm của cô trò chúng mình.

Các con thân mến!

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con. Cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính, có nghĩa, có tình và giàu trí tuệ.

Các con sẽ bước vào ngưỡng cửa Tiểu học, hành trang mang theo là những kiến thức và kỹ năng cô trò cùng rèn luyện dưới mái trường Fairy School, các con hãy cố gắng tạo lập cuộc sống của mình và chung tay dựng xây quê hương đất nước!

Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ ngày mai thôi, các con học sinh khối mẫu giáo lớn sẽ phải rời xa mái trường Mầm non gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát điệu nhạc được ngân lên, những đóa hoa đẹp nhất hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày Tết Thiếu nhi, mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập, giúp các con có đủ tri thức để đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con. Chúng mình cùng tự tin và nỗ lực hơn nữa nhé!

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng mình hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Chúc các con có một mùa hè vui tươi, an toàn, bổ ích và vững bước thành công trên những chặng đường phía trước.

Cảm ơn các con thân yêu vì đã trở thành một phần ký ức tươi đẹp của mái trường Fairy School - mong rằng các con sẽ mang theo niềm tự hào của Fairy School đến những chân trời mới - lứa học trò mà các cô thầy luôn yêu nhớ trong trái tim mình. 

==================

 

Bình luận của bạn