KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 MẦM NON FAIRY HOUSE SCHOOL.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Mầm non Fairy School đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Các bé vui múa hát mừng “Ngày hội đến trường”

Tham dự buổi lễ có Bà Đào Minh Chi – phó trưởng ban dân vận, cô Lê Phương Nhung – Hiệu trưởng mầm non Fairy School, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Fairy School.

 

 Bà Đào Minh Chi – phó trưởng ban dân vận đến Fairy School chúc mừng lễ Khai Gỉang

Mầm non Fairy School là cơ sở giáo dục mầm non thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục gần 500 trẻ từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo, áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori kết hợp tiếng anh vượt trội với giáo viên bản ngữ và các phương pháp steam trải nghiệm dự án thực tế thông minh.

Một tiết mục của trẻ mừng ngày hội tới trường

Cùng với việc phòng GDDT chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với cơ sở Mầm non Fairy School, bước vào năm học 2018 – 2019, Mầm non Mầm non Fairy House School tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. Song song với đó là các buổi tập huấn chuyên đề về đổi mới phương dạy học theo phương pháp giáo dục sớm Montessori phối hợp thực hiện định kỳ hàng tuần, hàng tháng với giáo viên Quốc Tế đã giúp giáo viên của Mầm non Fairy School có những bước khởi đầu đầy hứng khởi và tự tin trước thềm năm học mới.

                                     Các bậc phụ huynh và các bé dự lễ khai giảng

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Lê Phương Nhung đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới!

                      

                          Các con chụp ảnh kỷ niệm ngày lễ khai giảng.

 “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Mầm non Fairy School với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

 

Bình luận của bạn