HỌP MẶT PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021 FAIRY SCHOOL

Nhằm phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế trong năm học vừa qua, giúp xây dựng và hoàn thiện môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ, Fairy School tổ chức buổi họp mặt phụ huynh đầu năm học 2020 - 2021 để tập thể thầy cô và cha mẹ có cơ hội giao lưu, trao đổi, bàn bạc, cùng thống nhất các nội dung giáo dục trẻ phù hợp, thiết thực và hữu ích.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng với sự góp mặt của cô Hiệu trưởng, các cô quản lý cơ sở cùng đông đảo quý phụ huynh.
Tại buổi họp, cô Hiệu trưởng rất hoan nghênh và chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã sắp xếp thời gian đến tham dự, phát biểu, đóng góp ý kiến vì một năm học mới thành công cho các con yêu. Các cô quản lý cũng trình bày chi tiết, đầy đủ về kế hoạch và chương trình hoạt động cũng như nội quy trong năm học 2020 - 2021.
Buổi họp mặt kết thúc bằng phần giải đáp ý kiến, thắc mắc của phụ huynh trên phương diện trao đổi thẳng thắn, cởi mở và chân tình.
Nhà trường rất biết ơn và vui mừng vì đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp xác thực, bổ ích cũng như những lời cảm ơn, động viên, khích lệ của quý phụ huynh. Tập thể cô thầy Fairiy School  xin tiếp thu và lưu ý sửa đổi bổ sung để đem đến cho các con yêu điều kiện học tập và vui chơi ưu việt nhất trong năm học mới này. Những tình cảm và ý kiến của quý phụ huynh chính là động lực để các cô phấn đấu hơn nữa mỗi ngày vì sự phát triển toàn diện của các con thân yêu!
#Hopmatphuhuynhdaunamhoc2020-2021
Lê Nhung

Bình luận của bạn