HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA – MỘT CHUYẾN ĐI CỦA NHỮNG TẤM LÒNG

💖💖 Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của hệ thống Mầm non song ngữ FAIRY SCHOOL, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ giáo dục Mầm non, FAIRY SCHOOL đã thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động thiện nguyện, như thăm hỏi tặng quà cho các em bé kém may mắn, những nạn nhân chất đọc màu da cam.

💖💖 Năm nay, trên tinh thần của chương trình “Tết khắp mọi nhà” - Tết Tân Sửu 2021, FAIRY SCHOOL mong muốn thực hiện chuyến đi “của những tấm lòng”, nhằm giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19 trước và sau Tết, dự định về “chuyến đi của những tấm lòng” đành tạm gác lại .

💝💝 Thứ Bảy vừa qua là một ngày đầy ý nghĩa và ấm áp đối với những người thực hiện chương trình. Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", FAIRY SCHOOL mang đến những món quà ý nghĩa và thiết thực cho 15 hộ gia đình của xã Phú Long, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Mong muốn góp phần nhỏ bé làm vơi đi phần nào những khó khăn và bệnh tật, mà các gia đình cùng các em bé đang phải trải qua.

💝💝 Xin gửi lời cảm ơn đến UBND xã Phú Long, nhóm Câu lạc bộ thiện nguyện xã đã kết nối để chúng tôi có được buổi chia sẻ này.

Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh các thày cô giáo các đối tác đã chung tay cùng FAIRY SCHOOL thực hiện các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng với xã hội.

Hãy cho đi là còn mãi 💝💝💝