FAIRY SCHOOL TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ TẠI CHUNG CƯ ONE 18 NGỌC LÂM - LONG BIÊN

Trường mầm non FAIRY SCHOOL được thành lập năm 2006 tại Hà Nội với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Trong suốt 14 năm hoạt động FAIRY SCHOOL tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc cha mẹ khi gửi con đến trường.
Ngày 8/9/2019 vừa qua, Lễ khai trương FAIRY SCHOOL LONG BIÊN đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan & rộn ràng niềm vui. Nhà trường vinh dự chào đón nhiều quý vị khách mời, quý phụ huynh cùng các bé đến tham dự lễ khai trường và tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Các bé và gia đình đều nô nức và háo hức đến ngày khai trương và thay cho lời chúc thành công đến lễ khai trương, cô và trò nhà trường đã trình diễn các diễn tiết mục văn nghệ đặc sắc ấn tượng.
Chương trình vui tết trung thu 2019 được các bạn nhỏ mong chờ nhất với hoạt động trải nghiệm bổ ích và lí thú. Những màn ảo thuật và dối vật cuốn hút mang đến nhiều tiếng cười cho quý vị quan khách và các bé yêu.

Nhân dịp khai trương nhà trường có nhiều chính sách ưu đãi cho những học sinh đầu tiên của FAIRY SCHOOL LONG BIÊN.


❤❤❤ Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị khách mời, quý phụ huynh các bé đã đến chung vui trong lễ khai trường vừa qua. Chúng tôi vinh dự nhận được sự quan tâm và tin tưởng của quý phụ huynh đã đăng kí cho con theo học tại trường
Buổi lễ khai trường đã kết thúc trong sự hân hoan vui mừng, là sự mở màn thuận lợi báo hiệu cho một năm học mới nhiều niềm vui. Mầm non FAIRY SCHOOL LONG BIÊN sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến để cùng với chúng tôi tận mắt chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây.

Bình luận của bạn