fairyschool

CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHOÁ TẠI FAIRY SCHOOL

Bên cạnh các giờ học thú vị và bổ ích, những "chủ nhân" của mái trường mầm non Fairy School còn được thỏa sức tham gia nhiều câu lạc bộ đa dạng, sôi động và đầy hứng khởi như: Gym/ Bơi/ Múa/ Nghệ thuật/ Cảm thụ âm nhạc/ Văn học nghệ thuật/ Tiếng Anh (Budding Bean, My little Island)/ Toán logic... 

Tại đây mầm non Fairy School, các bé được trau dồi thêm nhiều kỹ năng để phát triển toàn diện cả về Thể chất - Tri thức và Tinh thần thông qua hàng loạt các hoạt động tập thể thiết thực như nhảy múa, bơi lội, tập thể dục, hát đồng ca, làm quen với các loại nhạc cụ như đàn piano, đàn organ...

Bộ môn Gym kids có lẽ vẫn còn khá mới mẻ với đa số giáo dục mầm non tại Việt Nam. Tại câu lạc bộ Gym kids, các bé được tập rất nhiều bài tập để phát triển kỹ năng vận động thô (Gross motor skills) là sự phát triển và tăng cường các nhóm cơ lớn của cơ thể bé. Chẳng hạn như những chuyển động cần để kiểm soát phần đầu, lật, ngồi xuống, bò trườn, đứng lên, đi lại và chạy nhảy. Càng tạo nhiều cơ hội để trẻ luyện tập các kỹ năng này mỗi ngày càng giúp ích cho sự phát triển về thể chất của trẻ.

Các hoạt động này kích thích vào trí tuệ và cơ thể của bé, phát triển kỹ năng điều khiển cơ thể, sự tự tin, cảm nhận sự thành công. Vận động nhanh nhẹn, linh hoạt, thăng bằng đều hỗ trợ khi bé học bơi, chơi thể thao, nhảy múa và các hoạt động ngoại khóa khác. Tất cả những điều trên sẽ xây dựng một lối sống khỏe mạnh, tích cực và năng động.

Câu lạc bộ ngoại khóa tại mầm non Fairy School tổ chức các trò chơi vận động là cách học hiệu quả nhất, sử dụng quy tắc học 3 chiều:
– Get moving : Phát triển các tố chất thể lực bằng hàng loạt các hoạt động đốt cháy năng lượng, xây dựng sức mạnh, sự dẻo dai và tăng cường khả năng phối hợp cơ thể.
– Brain boost : Các chủ đề bài học, các kỹ năng vận động với mục đích mở mang trí óc và phát triển lòng đam mê học hỏi của bé. Thúc đẩy khả năng ghi nhớ thông tin.
– Citizen kid : Những hoạt động sẽ dạy cho bé những kỹ năng sống và giao tiếp xã hội như chia sẻ, làm việc nhóm, khả năng lắng nghe và tập trung.